วี-คูล คอร์ปอเรชั่น ไทย เปิดตัวฟิล์ม ชะลอความแก่

วี-คูล คอร์ปอเรชั่น ไทย เปิดตัวฟิล์ม ชะลอความแก่
(ANTI-AGING) ซิงโครไนซ์ ฟิล์มกรองแสงชนิดเดียวที่กรองรังสีแสงสีฟ้า รังสีร้ายต่อผิวหนังและจอตา

 

บริษัท วี-คูล คอร์ปอเรชั่น ไทย จำกัด ซึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ฟิล์ม ซิงโครไนซ์ บายวี-คูล คอร์ปอเรชั่น ไทย หรือ SYNKRONIZE by V-KOOL CORPORATION THAI แนะนำฟิล์มกรองแสงรุ่นที่ 4 ที่สามารถกรองรังสีแสงสีฟ้า หรือBlue-light ซึ่งเป็นคลื่นแสงที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง และจอตาใน ระดับที่รุนแรงกว่ารังสีอัลตร้าไวโอเล็ต หลายเท่า

 นายกฤณัทฐพัชร์ จตุรภัทรพนิต กรรมการบริหาร บริษัท วี-คูล คอร์ปอเรชั่น ไทย จำกัด ซึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ ฟิล์ม ซิงโครไนซ์ บาย วี-คูล คอร์ปอเรชั่น ไทย เปิดเผยว่าหลังจากได้มี การปรับเปลี่ยน โครงสร้างตัวแทน จำหน่ายในประเททศไทยแล้ว ตนจึงได้เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิต ฟิล์มกรองแสง ในระดับที่สูงขึ้นเพื่อปกป้องผู้ขับขี่ยานยนต์ให้พ้นจากภัยร้ายที่เกิดจากรังสีแสงสีฟ้า

pix-s

“ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับรังสีแสงสีฟ้า หรือ Blue-Light นี้ มันถูกค้นพบในห้องปฏิบัติการหรือห้องแล็บทางการ แพทย์ โดยพบว่ารังสีนี้เป็นรังสีที่ทะลุผ่านเข้ามาสัมผัสร่างกายคนในรูปของแสงแดดพลังงานสูง (HEV: High Energy Visible Light) ทำให้เกิดการบกพร่องในการทำงานของระบบการหลั่งสารเคมีต่างใน ร่างกายที่ผิดเพี้ยน ทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ด้านสุขภาพที่ตามมา อาทิเช่น โรคมะเร็ง โรคอ้วน มีไขมันส่วนเกิน โรคหัวใจ เบาหวาน ไมเกรน โรคเครียด และนอนไม่หลับ” นายกฤณัทฐพัชร์ กล่าว

IMG_1311_EDIT-sนายกฤณัทฐพัชร์ กล่าวว่าในด้านอันตรายต่อสุขภาพจากรังสี UV นั้นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน ผิวหนังได้ค้นพบว่ารังสี UVA สามารถเจาะลึก ถึงชั้นในสุดและชั้นคอลลาเจนของผิวหนัง ส่งผลให้เกิดรอย เหี่ยวย่น (Photoaging) กระ ฝ้า  พร้อมทั้งทำลายเซลล์ DNA ส่งผลถึงระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้เป็นมะเร็ง ผิวหนังได้ ส่วนรังสี UVB นั้นสัมผัสเฉพาะผิวชั้นนอกซึ่งทำให้ผิวแสบร้อนได้ หากถูกแดดนาน ๆ

“ในภาวะโลกร้อนขึ้นนี้ ทำให้หลายประเทศตกอยู่ในภาวะเสี่ยงสูงต่อภัยอันตรายจากรังสียูวี  เพราะสาเหตุนี้เราจึงได้ร่วมงานกับทีมผู้เชี่ยวชาญในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศที่มีความก้าวหน้าที่สุดในโลกประเทศหนึ่งจนได้ฟิล์มที่ชื่อ Synkronize by V-Kool Corporation Thai ซึ่งถือเป็นฟิล์ม Anti-Aging ที่มีประสิทธิภาพเพราะสามารถป้องกันรังสี UVA ได้ถึง 99.99% และเป็นการปกป้องแบบ Full Brood spectrum เพราะป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB ตั้งแต่ 280 nm ยาวไปถึง 400 nm เลยทีเดียว” นายกฤณัทฐพัชร์ กล่าว

 

นายกฤณัทฐพัชร์ กล่าวว่าเพื่อเป็นการตอบแทนแก่ลูกค้าผู้มีอุปการคุณของบริษัทฯ จึงได้เสนอเงื่อนไขพิเศษสำหรับลูกค้าของบริษัทฯ ในการมอบส่วนลดตั้งแต่ 30% – 80% แล้วแต่ระยะเวลาการติดตั้ง โดยลูกค้าที่ติดตั้งฟิล์มวี-คูลจากบริษัทฯ ไปด้วยระยะเวลา 48 เดือน จะได้รับส่วนลดที่ 30% และเพิ่มส่วนลดไปอัตราผกผันกับระยะเวลา โดยลูกค้าที่จะได้รับส่วนลดสูงสุดที่ 80% จะเป็นลูกค้ากลุ่มที่เพิ่งติดตั้งฟิล์มวี-คูลจากบริษัทฯ ในระยะเวลาไม่เกิน 12 เดือน โดยบริษัทฯ ได้จัดทำจดหมายตรงไปถึงลูกค้าเพื่อให้พิจารณานำรถเข้ามาเปลี่ยนฟิล์มซิงโครไนซ์บายวี-คูล คอร์ปอเรชั่น ไทย โดยมีระยะเวลา 30 วันสำหรับการพิจารณานับจากวันที่ได้รับจดหมาย

นายกฤณัทฐพัชร์ กล่าวว่ากลยุทธ์ทางการตลาดนั้น เนื่องจากฟิล์มดังกล่าวเป็นฟิล์มที่อยู่ในตลาดบน การทำตลาดจึงใช้กลยุทธ์ในลักษณะ “ปากต่อปาก” จากผู้ที่ได้มีโอกาสใช้ซิงโครไนซ์บาย วี-คูลคอร์ปอเรชั่น ไทย โดยแต่งตั้งให้ บริษัท A1 Auto Film & Glass ซึ่งปัจจุบันมีอยู่ 2 สาขาเป็นผู้ติดตั้ง และมีแผนขยายสาขาเพิ่มเติมอีก 2 สาขาในปีหน้า

You May Also Like