วาสลีน เมน ปล่อยแคมเปญ Prank สุดกวน

1 min read

วาสลีน เมน ปล่อยแคมเปญ Prank สุดกวน
แกล้ง 3 นักเตะทีมชาติ เจ ตังค์ ทริสตอง
จนเดือดกลางกองถ่ายโฆษณา

 

3 หนุ่มนักเตะทีมชาติหน้าใส ขวัญใจสาวๆ อย่าง เจ ชนาธิป            ตังค์ สารัช และ ทริสตอง โด ถึงกับหมดฟอร์ม เมื่อโดนทีมงาน วาสลีน เมน ทุ่มทุนยกทีม Prank กลางกองถ่ายทำโฆษณาชุดล่าสุด ทำเอาทั้ง 3 หนุ่มถึงกับเดือดก่อนจะรู้ตัวว่าโดนแกล้งเข้าอย่างจัง โดยเบื้องหลังงานนี้วางแผนโดยทีมงานนัก Prank ระดับโลกร่วมมือกับผู้จัดการของทั้ง 3 หนุ่ม ทำให้แผนการแกล้งมีความเนียนขั้นสุด จนแม้แต่ตอนเฉลยก็ยังทำเอาหนุ่มๆ ถึงกับอึ้ง

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e3เริ่มที่เจ ชนาธิป  กองกลางทีมชาติไทยฝีมือระดับอินเตอร์ ที่ปกติจะเป็นแกนนำในการแกล้งนักฟุตบอลคนอื่นๆ แต่คราวนี้มาโดนซะเองแบบเต็มๆ เมื่อทีมงานเล่นใหญ่แกล้งจัดทำข่าวปลอมโดยลงรูปสุดพังของเจทั้งในหนังสือพิมพ์ โทรทัศน์ และอินเตอร์เน็ตจนทำเอาเจ้าตัวถึงกับโวยเมื่อเห็นข่าว ก่อนเพิ่มดีกรีความเดือดด้วยการตอกย้ำจากช่างแต่งหน้าในกองที่พูดถึงข่าวเจหน้าพังในโลกโซเชียล ตามด้วยโทรศัพท์สายด่วนจากผู้จัดการที่ทำเอาเจถึงกับนั่งไม่ติด งานนี้เจ้าตัวถึงกับบอกว่า เป็นการโดนแกล้งที่หนักที่สุดเท่าที่เคยเจอมา

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e2หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจการแกล้งเจ ทีมงานวาสลีน เมน ก็เดินหน้าแกล้งนักเตะหน้าตี๋ดีกรี 300 ล้านวิวอย่าง ตังค์ สารัช กันต่อ โดยงานนี้มีเจ ชนาธิป เข้าร่วมแผนการด้วย งานนี้เจ้าตังค์ ถึงกับหงุดหงิด เมื่อผู้กำกับขอเทคหลายรอบ พร้อมสั่งให้ถอยหลังไปเรื่อยๆ จนแทบตกขอบสนาม ก่อนเจ้าตัวจะงงขั้นสุดเมื่อทีมงานใช้เทคโนโลยี Worse Face scenario โชว์ภาพตังค์ที่หน้าพังจากการโดนแดดเผา ก่อนจะเจอหนุ่มเจแกล้งยั่วโมโหโดยการแซวว่าหน้าแบบนี้สงสัยโดนของมาแน่ๆ งานนี้บอกเลยว่านักเตะกองกลางที่เคยมั่นใจว่าหล่อถึงกับหลอนจนเรียกหากระจกมาเช็คหน้าแทบไม่ทัน

%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e1เมื่อ 2 หนุ่มรู้ตัวว่าถูกแกล้งก็ขอแทคทีมแกล้งฝรั่งหน้าหล่ออย่าง ทริสตอง โด เพื่อให้เกิดความเนียนขั้นสุด โดยทีมงานบอกกับทริสตองว่าจะมีกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ กับผู้โชคดีก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำโฆษณา โดยที่เจ้าตัวหารู้ไม่ว่า กำลังโดนอำเบอร์ใหญ่เข้าซะแล้ว ใครที่ไม่เคยเห็นฝรั่งหน้าจ๋อย บอกเลยว่าวาสลีน เมน จัดให้เต็มๆ เมื่อเหล่าแฟนคลับหน้าม้ากว่า 50 ชีวิต ที่รุมกรี๊ดเจและตังค์ต่างพร้อมใจกันเมิน ไม่ขอถ่ายรูป ไม่ขอลายเซ็นทริสตองซะอย่างนั้น แถมทำเอาฝรั่งเสียเซลฟ์ขั้นสุด เมื่อแฟนคลับขอวีดีโอคอล แต่กลับเห็นหน้าพังเพราะแดดเผาซะแทน

งานนี้บอกได้เลยว่า ทั้ง 3 หนุ่ม โกรธจริง เหวี่ยงจริง จนทีมงานต้องปลอบใจกันชุดใหญ่ แต่ด้วยสปิริตของความเป็นนักกีฬา ก็ต้องบอกว่าเรื่องนี้แค่ขำๆ เพราะยังคงเดินหน้าถ่ายทำโฆษณากันต่อได้สบายๆ สมกับเป็นมืออาชีพกันจริงๆ ถ้าอยากรู้ว่า 3 หนุ่มโดนแกล้งหนักแค่ไหน ไปดูกันได้เลยเต็มๆ ที่ www.youtube.com/vaselinementhailand

และ www.facebook.com/vaselinementhailand ไม่อยากโดนแดดเผา หน้าพัง จนเป็นเรื่องแบบเหล่านักบอลทีมชาติ ปกป้องผิวคุณทุกครั้งที่ต้องออกแดดด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า วาสลีน เมน โททัล แฟร์เนส เซรั่ม SPF30 PA+++ เซรั่ม ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 30 เท่า ช่วยให้ผิวดูเรียบใสขึ้น

You May Also Like

More From Author