มีราจ คาร์ออดิโอ – เปิดตัวบูธในงาน MotorExpo 2016

 บริษัท มีราจ คาร์ออดิโอ จำกัด  เปิดตัวบูธในงาน MotorExpo 2016 ภายใต้คอนเซ็ป “เราจะเป็น คนไทยให้โลกลือ” พิเศษสุดสำหรับผู้ที่จองชุดเครื่องเสียง  มีสิทธ์จับฉลากของรางวัล  Iphone 7 พร้อมรับของแถม  หูฟัง Hi-End จาก Focal  มากกว่า 30 รางวัล  และร่วมกิจกรรมพิเศษมากมาย

IMG_6880_resizeIMG_6981_resize

IMG_6665_resizeบริษัท มีราจ คาร์ ออดิโอ จำกัด ศูนย์ติดตั้งและจัดจำหน่าย ระบบเสียง และ TV Multimedia ชั้นนำระดับโลก อาทิเช่น ระบบอินเตอร์เฟส, ระบบทีวีดิจิตอล, แผนที่นำทาง, การทำระบบ Android เชื่อมต่อกับระบบมือถือ และอื่นๆ ให้กับรถยนต์ของท่าน ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีในการติดตั้งและเลือกสรรระบบต่างๆให้กับรถยนต์ทุกรูปแบบ อีกทั้งยังรับรองคุณภาพด้วยผลงานที่สามารถคว้าแชมป์โลกในหลากหลายรายการในงานต่างๆ อาทิเช่น งาน IASCA, EMMA, USACI, และอื่นๆ ทั้งในและต่างประเทศ ตั้งแต่สหรัฐอเมริกา ถึง ญี่ปุ่น มามากกว่า 300 รางวัล

IMG_6679_resize

IMG_6673_resizeในงาน Motor Expo 2016 นี้ บริษัท มีราจ คาร์ ออดิโอ ยังคงแนวคิดที่จะพัฒนาและค้นหานวัตกรรมระดับแนวหน้าต่อไป โดยมีการจับมือร่วมงานกับ Focal ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่า “เราจะเป็น คนไทยให้โลกลือ” และยังสามารถสร้างภาพลักษณ์อันดีให้กับคนไทยและประเทศไทย พร้อมทั้งขอนำเสนอการแสดงชุดพิเศษจากนักแสดง อย่างคุณเก่ง The Voice ที่มี Degree และ ผลงานระดับโลก มาร่วมงาน  ทำให้บูท Mirage ในงาน Motor Expo ในปี  2016 นี้เรามีทั้งศิลปิน,ผลงาน และ สินค้า ระดับโลกถึง 3 อย่างมารวมกัน

IMG_6681_resize

นายรวีโรจน์ องค์ศิริวัฒนา ประธานกรรมการบริหารบริษัท มีราจ คาร์ออดิโอ จำกัด กล่าวถึงการเปิดตัว ว่า “วันนี้จุดแข็ง ของ MIRAGE คือ ความเป็น Euro Car Master ที่เราสามารถพัฒนาระบบ Interface Multimedia บนรถยุโรปได้ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ  สำหรับรถที่มีจออยู่แล้วก็สามารถเปลี่ยนระบบไปสู่ระบบ Android ได้ เนื่องจากเทรนของจอรถยนต์ ที่ออกมาจากศูนย์ ล้วนแล้วแต่ มีจอที่ติดตั้งมาเรียบร้อยแล้ว แต่ทางเรา  MIRAGE ก็ยังคงสามารถพัฒนาต่อไปสู่ความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ซึ่งต้องยอมรับว่า วันนี้ในเอเซีย หรือ ระดับโลก ยังมีน้อยคนที่สามารถพัฒนาระบบนี้ได้ ทาง Mirage Audio ขอชูนวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด จอยักษ์ ขนาด 13” พร้อมระบบ Android  ซึ่งเป็น High Light ที่ทาง Mirage Audio พัฒนาระบบจนได้ระบบที่สมบูรณ์แบบที่สุด โดยสามารถใช้ระบบการใช้งานแบบทัชสกรีน บนตัวเครื่องได้ทันที รองรับการใช้งาน เชื่อมต่อ ระบบ Wifi Hotspot จากมือถือ เพื่อเพิ่มความบันเทิงในการ ใช้งาน Application ต่างๆ ระบบ ทีวีออนไลน์, วิทยุออนไลน์, Google, Facebook, Line, Joox Radio และ Instagram  ตอบโจทย์ Lifestyle ใหม่ๆ ของคนในยุคปัจจุบัน.”

พิเศษสุดสำหรับในงาน MotorExpo 2016 นี้สำหรับผู้ที่จองชุดเครื่องเสียง  มีสิทธ์จับฉลากของรางวัล  Iphone 7 และ ของแถมหูฟัง Hi-End จาก Focal  มากกว่า 30 รางวัล  และ จะมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย

IMG_6948_resizeผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง  www.miragecaraudio.com และ Facebookแฟนเพจ Mirageaudio.Thailand หรือ

ติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่ โทร 02-383-4555
MIRAGE AUDIO’s Customer Service : 02-383-4555
INSTAGRAM: miragecaraudio

LINE OFFICIAL ID: @mirageaudio
Youtube Channel: MIRAGE AUDIO

 

You May Also Like