โคมไฟตั้งโต๊ะพูดได้ สไตล์โมเดิร์น

1 min read

C by GE SOL  โคมไฟตั้งโต๊ะพูดได้ สไตล์โมเดิร์น

หากคุณชอบได้โคมไฟตั้งโต๊ะดีไซน์สวย ๆ แปลก ๆ แนว ๆ C by GE Table Lamp โคมไฟตั้งโต๊ะพูดได้ คือคำตอบ ด้วยการออกแบบในรูปทรงที่แปลกตา สวยงาม โดดเด่น ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีระบบการตอบรับการสั่งงานด้วยเสียง แล้วแบบนี้จะไม่ได้น่าสนใจได้ไง  เรามาทำความรู้จักเจ้าโคมไฟตั้งโต๊ะตัวนี้กันดีกว่าครับ

c-by-ge-table-lamp

C by GE Table Lamp โคมไฟตั้งโต๊ะพูดได้ ผลงานจากบริษัท GE (General Electric) ยักษ์ใหญ่แห่งวงการเครื่องใช้ไฟฟ้านั่นเอง มันถูกคิดค้นขึ้นเพื่อใช้เป็นโคมไฟตั้งโต๊ะที่ทำได้มากกว่าการส่องแสงสว่าง ตัวบอดี้ ได้ออกแบบให้มีรูปทรงเป็นวงกลมเหมือนวงแหวน ด้านในมีหลอดไฟ LED อยู่ภายในวงกลมทั้งขอบด้านนอกและด้านใน ฐานเป็นสีดำ มีลำโพงอยู่ภายใน  2 ตัวเอาไว้สำหรับการส่งเสียงตอบสนองกับผู้สั่งการใช้งาน

 

c-by-ge-table-lamp-2จุดเด่นของ C Table Lamp คือ มันสามารถโต้ตอบกับผู้ใช้งานผ่านทางการสั่งงานด้วยเสียงได้ เช่น การบอกสภาพดินฟ้าอากาศ, การรายงานถึงสิ่งของเครื่องใช้ที่เราต้องการและเก็บไว้ในลิสต์, การเตรียมอุ่นเตาให้พร้อมสำหรับการทำอาหาร, การบอกข่าวเด่นในแต่ละวัน, ปลุกให้คุณตื่นตามเวลาที่ตั้งเอาไว้ ฟังก์ชั่นมากมายขนาดนี้น่าหามาตั้งบนโต๊ะสักตัว   ราคาเปิดขายที่ Amazon  ประมาณ  $14.99  UD

c-by-ge-table-lamp3

ติดตามเรื่องราว ของเทคโนโลยีสุดล้ำ กับ Cool Tech เรื่องอื่นๆ

 

 

Source: https://www.cbyge.com

You May Also Like

More From Author