เอมิเรตส์ ชวนท่องเที่ยวดูไบอย่างจุใจด้วย ‘My Emirates Pass’

1 min read

เอมิเรตส์ ชวนท่องเที่ยวดูไบอย่างจุใจด้วย  ‘My Emirates Pass’

สายการบินเอมิเรตส์ ให้ท่านเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการท่องเที่ยวเมืองดูไบในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยสิทธิพิเศษและส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วย “My Emirates Pass”            ที่จะเปลี่ยนจากบอร์ดดิ้งพาสของสายการบินเอมิเรตส์ ให้กลายเป็นบัตรสมาชิกสุดพิเศษสำหรับทุกท่าน

นักท่องเที่ยวที่เดินทางสู่ดูไบตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคมนี้ จะได้รับสิทธิพิเศษที่มากมายจากแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจเพียงแสดงบอร์ดดิ้งพาสของสายการบินเอมิเรตส์* และเอกสารระบุตัวตนเท่านั้น โดยราคาเที่ยวบินพิเศษสู่ดูไบในซัมเมอร์นี้เริ่มต้นที่ 16,960 บาท

เอมิเรตส์มอบข้อเสนอส่วนลดพิเศษสำหรับผู้โดยสารกว่า 120 ร้านอาหารสุดหรูระดับโลกในเมืองดูไบ นอกจากนี้ยังมอบสิทธิพิเศษให้ร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมไปถึงการเข้าชมสนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยน เพลิดเพลินไปกับสวนสนุกหรือสปาสุดหรูรอบเมือง ผู้สนใจสามารถเข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ My Emirates Pass ได้ที่ www.emirates.com.

ดูไบ เมืองที่มีแสงแดดสาดส่องตลอดทั้งปี พร้อมไปด้วยกิจกรรมที่เหมาะสมสำหรับทุกคนในครอบครัวด้วย แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารหรูระดับโลก ทั้งยังให้ความเพลินตาไปกับชายหาดที่สวยงามและอาคารที่โดดเด่น สำหรับผู้ที่มาเยือนดูไบสามารถใช้บริการสิทธิพิเศษ “My Emirates Pass” เพื่อให้ท่องเที่ยวได้อย่างสนุกสนานไปกับแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่ไม่ควรพลาด อย่างเช่น ดูไบ พาร์ค แอนด์ รีสอร์ท (Dubai Parks and Resorts) ที่รวมสวนสนุกมากถึง 3 แห่ง ได้แก่ บอลลีวูด พาร์ค ดูไบ (Bollywood Park Dubai), โมชั่นเกต ดูไบ(MOTIONGATE Dubai) รวมไปถึง เลโก้ พาร์ค (LEGOLAND Park) และ เลโก้ วอเทอร์ พาร์ค  (LEGOLAND Water Park) ซึ่งเป็นแห่งแรกของภูมิภาค

ศูนย์กลางการบินของสายการบินเอมิเรตส์ ณ เมืองดูไบ ให้บริการการเชื่อมต่อสู่จุดหมายปลายทางมากกว่า 150 เมืองใน 80 ประเทศ รวมไปถึงจุดหมายปลายทางใหม่ล่าสุดอย่างเมืองซาเกร็บซึ่งกำลังจะเปิดให้บริการในสัปดาห์นี้ ทั้งยังมีบริการอันยอดเยี่ยมบนเครื่องบินจากลูกเรือนานาชาติจำนวนกว่า 135เชื้อชาติและพูดได้มากกว่า 60 ภาษา โดยผู้โดยสารชั้นธุรกิจจะได้พักผ่อนบนเบาะที่นั่งซึ่งสามารถปรับเป็นเตียงนอนได้ และยังมอบความสุขให้กับท่านผู้โดยสารชั้นประหยัดด้วยบริการจอภาพส่วนตัวขนาด13.3 นิ้วและมอบความบันเทิงตามความต้องการของผู้โดยสารได้มากกว่า 2,500 ช่อง ด้วยระบบ ICEอุปกรณ์ซึ่งได้รับรางวัลด้านความบันเทิงที่ทันสมัยที่สุด ซึ่งเอมิเรตส์ได้ตระหนักถึงการให้บริการที่มีคุณภาพพร้อมให้ความคุ้มค่าได้อย่างมากที่สุดสำหรับผู้โดยสาร

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางมาพร้อมกับเด็กจะได้รับการดูแลอย่างเป็นพิเศษในลำดับต้นๆ ณ ทุกสนามบิน รวมไปถึงการบริการอาหารสุดพิเศษสำหรับเด็ก โดยเฉพาะระบบความบันเทิง ICE และชุดกิจกรรมLonely Planet Kids ที่จะให้สนุกสนานกับกิจกรรมอันหลากลายระหว่างการเดินทาง ทั้งนี้เอมิเรตส์ยังคงเป็นสายการบินหนึ่งเดียวที่ให้บริการด้วยเครื่องบิน Airbus A380 และโบอิ้ง 777 เพื่อยกระดับประสบการณ์อันทันสมัยและกว้างขวางให้แก่ผู้โดยสาร

สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอมิเรตส์ รวมถึงการสำรองที่นั่งและรายละเอียดเงื่อนไขต่างๆ ของสิทธิพิเศษนี้ได้ที่ www.emirates.com

* ทั้งนี้รายละเอียดเงื่อนไขต่างๆ ของสิทธิพิเศษ จะเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของสำนักงานเอมิเรตส์ประจำประเทศนั้นๆ

-จบ-

You May Also Like

More From Author