“ตู่ ภพธร” ต้อนรับผู้ร่วมทริป “ฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์”

ตู่ ภพธรต้อนรับผู้ร่วมทริป ฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์

เส้นทางที่ 2 พังงา ภูเก็ต กับมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กคลูซีฟริมชายหาด

 

ปิดฉากลงอย่างสวยงามกับกิจกรรม ฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์เส้นทางที่ 2 จังหวัดพังงา ภูเก็ต ภายใต้แนวคิด “The Ocean Guardian” การเดินทางสุดพิเศษ ที่พาคุณไปพบกับภารกิจพิชิตความยิ่งใหญ่แห่งท้องทะเลโดย ฟอร์จูนเนอร์สัมผัสกับความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติและความงดงามของท้องทะเลอันดามัน ด้วยการเปิดประสบการณ์และมุมมองใหม่ของการเดินทาง พร้อมดื่มด่ำกับค่ำคืนที่แสนพิเศษ จากศิลปิน ตู่-ภพธร ที่มาร่วมสร้างสีสันด้วยบทเพลงโรแมนติกให้ทริปนี้เป็นทริปที่มีความสุข สนุกครบรสอย่างสมบูรณ์แบบ

เริ่มต้นการเดินทางจาก  สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ จังหวัดพังงา สวนสาธารณะที่มีความร่มรื่นเป็นธรรมชาติ ให้ได้ชื่นชมทัศนียภาพที่สวยงามประจำจังหวัด  พร้อมต้อนรับผู้เข้าร่วมทริปด้วยความเป็นกันเอง กับอาหารขึ้นชื่อของถิ่นใต้ อาทิ ติ่มซำและบะกุ๊ดเต๋ เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ อย่างข้าวรัชมงคล นอกจากนี้ยังมีหมี่หุ้น กระดูกหมู อาหารพื้นเมืองที่ขึ้นชื่ออีกเมนูหนึ่ง ที่ผู้ร่วมทริปต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเด็ด และน้ำเต้าหู้เที่ยงคืน อันเลื่องชื่อให้ได้รองท้อง เพื่อความพร้อมกับการเดินทางตลอดทั้งวัน

CAM19354 - Resizeการเดินทางก้าวสู่ภารกิจแรกกับส้นทางหฤโหด ที่มีความคดเคี้ยวและทางขึ้นลงเขา ให้ผู้ร่วมทริปได้พิสูจน์ถึงสมรรถนะของรถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ กับเส้นทาง เขานางหงส์ มุ่งสู่ อุทยานแห่งชาติเขาลำปี-หาดท้ายเหมือง ซึ่งตลอดเส้นทาง ฟอร์จูนเนอร์ สามารถตอบสนองได้ทุกการขับขี่ โดยภารกิจแรก เริ่มขึ้น ณ อุทยานแห่งชาติเขาลำปี-หาดท้ายเหมือง ผู้ร่วมทริปได้มีโอกาสทำบุญปล่อยเต่าตนุ หรือ เต่าแสงอาทิตย์ รวมถึงปลาเฉี่ยวหิน และ ปลากระพงขาว เพื่อร่วมกันอนุรักษ์สัตว์ทะเลที่ใกล้สูญพันธุ์ ทั้งยังเป็นการส่งต่อความหลากหลายทางชีวภาพให้แก่ท้องทะเล งานนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์ของสัตว์ในระบบนิเวศทางทะเล และอาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเล คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ถึงสาเหตุการลดลงของสัตว์น้ำ และแนะนำวิธีการอนุรักษ์ท้องทะเล พร้อมร่วมกิจกรรมปล่อยสัตว์น้ำในครั้งนี้ด้วย ซึ่งก็ได้สร้างรอยยิ้มพร้อมความอิ่มเอมใจกับการคืนชีวิตสู่ธรรมชาติเป็นอย่างมาก

GSB_0216ก่อนที่จะมุ่งหน้าสู่ท่าเรือ อ่าวปอ แกรนด์ มารีนา ( Ao Po Grand Marina ) เพื่อเดินทางสู่ เกาะไม้ท่อนที่ได้รับการกล่าวขานว่า ณ ที่แห่งนี้เปรียบดั่ง มัลดีฟส์เมืองไทยกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย ทั้งการดำน้ำดูปะการัง การพายเรือคายัค ชื่นชมทัศนียภาพอันสวยงามรอบเกาะ ที่ถูกรังสรรค์โดยธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมการต้อนรับสุดพิเศษของฝูงปลาโลมาที่เข้ามาทักทาย สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ร่วมทริปเป็นอย่างยิ่ง

gsb_0334กิจกรรมเดินทางมาถึงค่ำคืนอันแสนพิเศษ กับดินเนอร์ปาร์ตี้ริมชายหาด ณ โรงแรม เคป พันวา  ที่ต้อนรับทุกท่านด้วย กิจกรรมบอดี้เพ้นท์ ที่เชิญชวนให้ทุกท่านร่วมเพ้นท์ลวดลายสวยๆ พร้อมลิ้มรสเมนูอาหารทะเลสดๆ และสุดยอดเมนูอาหารใต้จากร้านดังของจังหวัดภูเก็ต อาทิ แกงส้มปลากระพงจากร้านวันจันทร์  ผักเหลียงผัดไข่จากร้านตู้กับข้าว น้ำพริกกุ้งเสียบจากร้านตาทวย  ปลาทรายทอดขมิ้นจากร้านโพงพางซีฟู้ด และสะตอผัดกุ้งจากร้านทุ่งคากาแฟ  พร้อมการแสดงฮูล่าแดนซ์ ผสมผสานกลองฮาวาย และกระบองไฟอันขึ้นชื่อ ก่อนปิดท้ายด้วยไฮไลท์ของงานกับมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กคลูซีฟ จากหนุ่มในฝันของสาวๆ  ตู่ ภพธร ที่เรียกเสียงกรี๊ดไม่ขาดสาย มาพร้อมกับบทเพลงชวนฝันและเซอร์ไพรซ์ตลอดการแสดง เพื่อส่งทุกท่านเข้านอนฝันหวานไปกับค่ำคืนอันแสนสุขที่ ฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์ จัดให้ก่อนเดินทางกลับบ้านในเช้าวันพรุ่งขึ้น

ติดตามประสบการณ์เหนือระดับไปกับโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ พร้อมความสนุกสนานและกิจกรรมสุดพิเศษตลอดการเดินทางได้ที่ www.facebook.com/TOYOTAFortunerThailand และ www.toyota.co.th/fortuner

You May Also Like