วางแผนงานวิวาห์ครบจบ ที่ “เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา”

วางแผนงานวิวาห์ ครบจบในที่เดียว @“เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา”

   

เมื่อคิดจะวางแนงานวิวาห์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร มาที่ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา-Renaissance Pattaya Resort & Spa ที่เดียวครบจบในขั้นตอนเดียว   ทั้งเนรมิตธีมแต่งงานที่หรูหราในแบบที่คุณต้องการ หรือ ปาร์ตี้ส่วนตัว แบบ Private event  ครีเอทวิวาห์ริมหาดส่วนตัว ทุกสไตล์ที่ต้องการ ทางเรเนซองส์พัทยาจัดให้ได้ ด้วยทีมเว้ดดิ้งออกาไนซ์มืออาชีพ ทั้งมีบริการถ่ายภาพ pre-wedding สุดโรแมนติก  มีพาร์ทเนอร์ Wedding Studio จัดสรรชุดแต่งงานหรูหรา สไตล์สากล หรือชุดไทย  ส่วน Wedding Invitat ion Card  ก็มีทีมดีไซน์ออกแบบการ์ดได้เก๋ไม่ซ้ำใคร   มีแพคเกจล่องเรือฮันนีมูนสุดหรรษา   วางใจได้กับ Catering สุดอลังการ ที่ออกแบบให้ตรงตามธีมงานแต่งงาน  


 

ที่เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังมีห้องพักระดับ 5 ดาว ในบรรยากาศส่วนตัว ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความเงียบสงบของตำบลนาจอมเทียน  ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่และความรู้สึกที่แตกต่างด้วยการตกแต่งที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เรเนซองส์ที่หมายกระตุ้นความรู้สึกของผู้คนให้อยากสร้างจินตนาการและค้นพบสิ่งแปลกใหม่ และท่ามกลางสีสันตอนกลางคืนของเมืองพัทยา เรเนซองส์ พัทยา ได้มอบความอบอุ่นและสงบให้ทุกท่านได้พักผ่อนกับคนรัก หรือครอบครัวได้อย่างเต็มที่

แนวความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบตกแต่งของเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ท ซึ่งความงดงามได้มาจากความเงียบสงบของริมชายหาดนาจอมเทียนและหมู่บ้านชาวประมงของพัทยาในสมัยก่อนเป็นแรงบันดาลใจที่สำคัญ โดยการใช้ไม้ แผ่นวีเนียร์ และโลหะที่ได้รับการขัดเกลามาอย่างสวยงาม

ใช้สีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและแฝงด้วยความโมเดิร์น อาทิ สีเอิร์ธโทน สีโคบอลต์ และสีเจนเชียนบลู รวมถึงการนำความโดดเด่นของเนื้อผ้าไหมพื้นบ้านที่มีสีสันสวยงามและคุณภาพดี ผ้าคอตตอน กำมะหยี่ และปอ มาเติมเต็มให้การออกแบบออกมาอย่างลงตัวมีสไตล์และให้ความรู้สึกหรูหราไปพร้อมกัน โดยมีห้องพัก 257 ห้อง ได้แบ่งออกเป็น 4 แบบ เพื่อรองรับกับความต้องการของแขกผู้เข้าพักให้ได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด รวมทั้งพลูวิลล่าสุดชิคและแฟมิลี่สวีทที่กว้างขวาง และภายในรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้คอยบริการ เช่น 2 สระว่ายกลางแจ้งให้ท่านได้รื่นรมย์กับธรรมชาติที่งดงาม สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก คิดส์คลับให้เด็กๆ ได้สนุกสาน ห้องออกกำลังกายที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และผ่อนคลายกับสปาสุดหรู เป็นต้น

นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มที่ได้รับการคัดสรรความสดใหม่ที่มีคุณภาพความและรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน ซึ่งแต่ละห้องอาหารก็มีความโดดเด่นแตกต่างกันทั้ง ห้องอาหาร 609 คิทเช่น (609 Kitchen) ห้องอาหารที่ได้นำความโดดเด่นของอาหารสไตล์ตะวันออกและตะวันตกมาเสิร์ฟให้ท่านได้ลิ้มลองความอร่อยตลอดวัน เพลิดเพลินกับบรรยากาศแสนสบายริมชายหาดของห้องอาหารเพบเบิลส์ บาร์ แอนด์ กริลล์ (Pebbles Bar and Grill) พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารคุณภาพระดับพรีเมียมและจิบเครื่องดื่มหลากชนิดที่ได้ปรุงแต่งขึ้นทีละแก้วอย่างสร้างสรรค์ โดยมิกโซโลจิสผู้มากความสามารถ และอาร์ บาร์ (R Bar) อีกหนึ่งสถานที่ใกล้กับส่วนบริเวณล็อบบี้ เหมาะสำหรับผ่อนคลายจากความวุ่นวายด้วยเครื่องดื่มที่นำส่วนผสมมาจากท้องถิ่น อาทิ โมฮีโต้ และโกโก้ มาร์ตินี ทั้งยังได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพความสวยงามของรีสอร์ทและท้องทะเลอ่าวไทยตลอด 24 ชั่วโมง

 ห้องพัก

เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อต้อนรับทุกการประชุมสัมนาและการจัดงานในรูปแบบต่างๆ ซึ่งสามารถรองรับได้มากถึง 500 ท่าน R.E.N. Meeting พร้อมมอบประสบการณ์การที่แตกต่างและเหนือความหมาย โดยการนำเสนอรูปแบบการจัดงานที่ใช้ทั้งความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการในการจัดงานในรูปแบบที่แปลกใหม่

เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมมอบความสุขสุดชิคให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินแล้วตั้งแต่วันนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร 038 259 099 หรือเว็ปไซต์ www.renaissancepattaya.com