ห้องอาหาร เรดสเต็ปส์ Red Steps Restaurant

red-step-31

ฟินกับการเที่ยวพัทยาให้สนุกสุดเหวี่ยง  พรัอมพักเบรคเติมพลังที่ “Red Steps Restaurant” ห้องอาหารของ โรงแรมแซนดาเลย์รีสอร์ท พัทยา    บรรยากาศในร้านเป็นลักษณะ Open-air โปร่งโล่งสบาย   เคล้าคลอด้วยเสียงคลื่น เกลียวทะเล   ริมหาดพัทยา  

red-step-33

ห้องอาหาร Red Steps มีอาหารหลากหลายสไตล์ให้เลือกอร่อย ทั้ง อาหารไทย อาหารยุโรป ซีฟู้ด และอาหารจีน    โดยมีเมนูให้เลือกอร่อยมากมาย อาทิ 

red-step-27

ต้มข่าไก่  

ต้มข่าไก่ทางร้าน สริฟใส่ภาชนะหม้อทรงกลมใหญ่ และด้านล่างเป็นฐานไม้มีที่จุดก้อนแอลกอฮอล์ เพื่อความร้อนระหว่างทาน รสชาดต้มข่าไก่ หอมมันกะทิ และหอมกลิ่นสมุนไพรต่างๆ ข่า ใบมะกรูด ตะไคร้ มะนาว พริก มีรสชาดเปรี้ยว เค็ม มันกลมกล่อม  ถ้วยนี้มาแบบจัดใหญ่จัดเต็ม ราคา 120.-บาท

 

ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว

red-step-30เมนูนี้เชฟจีนได้บอก เคล็ดลับอยู่ที่ความสดของตัวปลา เชฟบอกว่าต้องเลือกปลาที่สด จะทำให้ได้รสชาติของความหวานจากเนื้อปลา  และความพิเศษอยู่ที่สูตรจากเชฟในการปรุงรสซีอิ๊วราดบนตัวปลา  ปลากะพงตัวใหญ่ๆ ทั้งตัว เมนูนี้ราคา 480.-บาท

 

กุ้งทอดกระเทียม

%e0%b8%81%e0%b8%b8%e0%b9%89%e0%b8%87%e0%b8%97%e0%b8%ad%e0%b8%94%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b8%a1เมนูนี้เชฟเลือกกุ้งตัวใหญ่ ตัดหัวกุ้งออกแล้วผ่ากลางตัวกุ้ง แล้วนำไปทอด เนื้อกุ้งเด้งๆ เต็มปากเต็มคำ  หอมกระเทียมพริกไทย กินคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ    เมนูกุ้งเต็มคำราคา 280.-บาท

 

ส้มตำกรอบ

red-step-26ส้มตำกรอบของที่ RED STEPS จะนำหอมหัวใหญ่ชิ้นพอดีคำไปชุปแป้งทอด แล้วนำมาคลุกเคล้าปรุงกับน้ำยำ และใส่มะเขือเทศ ถั่วฝักยาว ถั่วลิสง และตกแต่งด้วยกุ้งตัวโตๆ เมนูนี้ชอบที่ความกรอบของหัวหอมทอด และน้ำปรุงรสที่เข้มข้นไม่เผ็ดมาก  เมนูนี้ราคา 180.- บาท

 

เนื้อสันในราดซอสพริกไทยสด

red-step-25เมนูนี้จะมาในแบบอาหารฝรั่ง  เชฟเลือกใช้เนื้อสันในขนาดพอดีๆ นำไปคลุกเคล้าเครื่องหมักและนำไปกิลล์ให้สุดแบบพอดี หรือใครชอบกินเนื้อแบบไหนสามารถบอกกับทางเชฟได้เลย กินแกล้มกับผักต้มสุก มันสุก ชีส และซอสพริกไทยสดที่เป็นสูตรจากทางเชฟ เมนูนี้ราคา 400.-บาท

 

ผัดผักรวม

red-step-23ผักที่เชฟนำมาผัดได้แก่บล็อกโคลี่ ดอกกระหล่ำ แครอท เมนูนี้เพื่อคนรักสุขภาพครับ ผัดผักให้สุกโรยหน้าด้วยกระเทียมเจียว  เมนูนี้ราคา 120.- บาท

 

หมูคำหวาน

red-step-22เห็นภาพถ่ายเมนูหมูคำหวาน แล้วก็อาจทำให้ใครหลายๆ คนน้ำลายสอกันใช่ไหมครับ เพราะหน้าตาและสีสันของหมูหวานน่าทานมาก ๆ  เชฟเลือกใช้สันคอหมูมาหมักกับเครื่องเทศแล้วนำไปย่าง หมูจะนุ่ม  เสริฟกับน้ำจิ้มรสแซ่บ ทานคู่กับผักแช่เย็นกรุบกรอบ ผักคะน้าก้านขาว ๆ อวบ ๆ แครอท แตงกวา

ห้องอาหาร เรดสเต็ปส์ Red Steps Restaurant

  • การเดินทาง : จากตัวเมืองชลบุรี ใช้ถนนสุขุมวิท เข้าพัทยาเหนือสาย 2 แยกเข้าถนนเลียบชายหาด
    ห้องอาหารเรดสเต็ปส์ อยู่ด้านหน้าโรงแรมแซนดาเลย์รีสอร์ทพัทยา
  •  จอดรถ ในโรงแรมแซนดาเลย์รีสอร์ทพัทยา
  • ที่อยู่ : 389 ม.หมู่ 9 ถ.เลียบชายหาด ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20260
  • โทรศัพท์ : 0-3842-2660-3
  • เว็บไซต์ : http://www.sandalayresort.com

 

Advertisement

3-boss-gst