Cornex Hair  อาหารเสริมที่ช่วยคืนความหล่อ และมั่นใจให้หนุ่มๆ

Cornex Hair  อาหารเสริมที่ช่วยคืนความหล่อ และมั่นใจให้หนุ่มๆ

ปัญหาผมบาง ศีรษะล้าน เป็นปัญหาที่ทำร้ายจิตใจคุณสุภาพบุรุษทุกวัย   จะดีแค่ไหนถ้ามีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยคืนความเป็นหนุ่ม และสร้างความมั่นใจให้เหล่าคุณสุภาพบุรุษทั้งหลาย

อย่ารอช้า …ตรงนี้ีมีคำตอบ  …Cornex  Hair ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงเส้นผมสกัดจากข้าว มี  2 สูตร (สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี)  นับว่าเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ Supplement ที่อุดมไปด้วย ไบโอตินและวิตามินบี 12 ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญในการบำรุงสุขภาพเส้นผมและหนังศรีษะ ทำให้เส้นผมจากที่เคยหลุดร่วง บอบบาง กลับมาหนาและดกดำขึ้น   ด้วยส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ ข้าวสกัด -Rice Powder เป็นพระเอกของ Cornex Hair ประกอบไปด้วยวิตามินต่าง ๆ มากมาย ได้แก่  วิตามินบี ซี ที่มีประโยชน์มากมายทั้ง ต้านอนุมูลอิสระ บํารุง เสริมสร้างเส้นผมให้แข็งแรง  จากการวิจัยของมหาวิทยาลัยมหิดล วิชาเภสัชศาสตร์ คณะเภสัชกรรม หรือ Journal of Pharmacognosy and Phytochemistry กล่าวไว้ว่า ข้าวมีประโยชน์ต่อเส้นผมมาก

Cornex   ผ่านกระบวนการสกัดจากข้าวซ้อมมือสูงถึง 3 กิโลกรัม ต่อ 1 แคปซูล ซึ่งได้คัดคาร์โบไฮเดรทออกให้เหลือเพียงไบโอตินและวิตามินบี 12 ที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของผมและเล็บเท่านั้น เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ และเส้นผมที่แข็งแรงขึ้นภายในใน1-3 เดือน* 

*รับประทานติดต่อกันเป็นประจำทุกวัน ผลลัพธ์อยู่ที่สภาพผิวของแต่ละบุคคล

Cornex   ขั้นตอนที่ง่ายที่สุดในการดูแลและบำรุงสุขภาพของเส้นผม วันนี้คุณจะไม่ต้องถัก ทอ หมักอีกต่อไป บอกลาความยุ่งยากไปได้เลย เพียงรับประทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน

 

 ผลลัพธ์จากธรรมชาติ ที่เห็นผลจริง ชัดเจน ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก ถ้าคุณกำลังมองหายาปลูกผม วิธีปลูกผม หรือกำลังประสบปัญหาผมบางผมร่วง หยุด สำหรับผู้หญิง วันละ 2 เม็ด ก่อนนอน ราคาขวดละ 3,800 บาท. สำหรับผู้ชาย เพียงรับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนนอน ราคาขวดละ 3,600 บาท

cornex-hair

ข้อมูลการใช้ Cornex Hair

วิธีการใช้ : สำหรับผู้ชายรับประทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน สำหรับผู้หญิงวันละ 2 เม็ด ก่อนนอน
เหมาะสำหรับ : ผู้ที่พบปัญหาผมร่วง ผมบาง
ปริมาณ : สำหรับผู้ชาย 30 แคปซูล ต่อ 1 ขวด สำหรับผู้หญิง 60 เม็ด ต่อ 1 ขวด
ปริมาณที่คาดว่าจะเห็นผล : ประมาณ 3-6 เดือน(ผลลัพธ์อยู่ที่สภาพผิวของแต่ละบุคคล)

สำหรับ : ผู้ชาย และ ผู้หญิง

ผ่าน อย. และ ฮาลาล

พิเศษ ! โปรโมชั่นพิเศษ โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่าย

สั่งซื้อ และสอบถามที่  081-656-3552

 

ทำไมรับประทาน Cornex2brand แล้วช่วยทำให้ปัญหาผมบาง ดีขึ้น?

เราสกัดส่วนสารอาหารสำคัญจากข้าวหลายชนิด และสารอาหารที่ดีต่อเส้นผม เราให้อาหารเส้นผมถึงรากจึงทำให้เห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน (ผลลัพธ์อยู่ที่สภาพผิวของแต่ละบุคคล)

มีผลข้างเคียงหรือไม่

ผลิตภัณฑ์สกัดมาจากข้าว มันคือการให้อาหารผม ดังนั้น ไม่มีผลข้างเคียงทางลบในเรื่องของความรู้สึกทางเพศ หรือ ผลกระทบต่อร่างกายอย่างสารเคมี บางครั้งมีบางลูกค้าเพียงบางท่านเท่านั้น ที่จะมีผมร่วงมากขึ้นในเดือนแรก แต่เดือนต่อไปจะดีขึ้น (ผลลัพธ์อยู่ที่สภาพผิวของแต่ละบุคคล)

 ระยะเวลาเท่าไหร่ถึงจะเห็นผล ?

ปกติลูกค้าจะเห็นผลโดยมีไรผมขึ้นมา ประมาณ 1 เดือนครึ่ง  แต่จะชัดเจนมาก ๆ ตอนช่วงเดือนที่ 3 เป็นต้น(ผลลัพธ์อยู่ที่สภาพผิวของแต่ละบุคคล)

หยุดทานได้ไหม ?

เมื่อลูกค้าเกิดความพีงพอใจต่อปริมาณเส้นผมแล้ว ขอให้รักษาการรับประทานอย่างต่อเนื่อง เช่น เคยรับประทานวัน 1 เม็ดก่อนนอน ก็สามารถ รับประทาน 1 เม็ดต่อ 2- 3  วันได้  สรุปคือควรทานอย่างต่อเนื่อง การหยุดรับประทานนั้น ก็จะเหมือนกับต้นไม้ เมื่อไม่ได้ให้อาหารอย่างต่อเนื่องรากผมก็จะเสื่อมไปเรื่อย ๆ ตามธรรมชาติของร่างกาย(ผลลัพธ์อยู่ที่สภาพผิวของแต่ละบุคคล)

You May Also Like