เปิดตัวแรง GST Fibery by บอส มาร์กี้

มาร์กี้ ราศรีปลื้ม อาหารเสริม GST Fibery เปิดตัวแรง
ยอดจองทะลุเกินเป้ากว่าแสนกล่อง

เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าจับตามอง สำหรับผลิตภัณฑ์ จีเอสไงที ไฟเบอรี่ อาหารเสริมเพื่อคนรักสุขภาพ ของ3ผู้บริหารคนเก่ง มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ,ป๊อป พีรวัส กับปูเป้ เบญจรัตน์ พลประจักษ์ ภายใต้ บริษัท กู๊ก เซนส์ ประเทศไทย จำกัด ที่งานนี้เปิดตัวไม่ถึงเดือนมีคนให้ความสนใจสั่งจองแล้วกว่าแสนกล่อง พร้อมเชื่อมั่นในทุกคุณภาพและสนใจในGST Fibery ผลิตภัณฑ์คุณภาพช่วยหุ่นดีและสุขภาพแข็งแรง

3ผู้บริหารคนเก่ง มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ,ป๊อป พีรวัส กับปูเป้ เบญจรัตน์ พลประจักษ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จีเอสทีไฟเบอรี่ by บอส มาร์กี้ 

“GST FIBERY” อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ และสารสกัดจากพืชตระกูลส้ม ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี จึงมีส่วนช่วยในการชะลอความชรา ยับยั้งความเสื่อมถอยของเซลล์ ลดการอักเสบของผิวหนังได้เป็นอย่างดี และยังทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานเป็นปกติ และยังมีสารสกัดที่ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ สลายไขมัน และลดความอยากอาหารได้อีกด้วย โดยจุดเด่นของ อาหารเสริม “GST FIBERY” ที่มีไฟเบอร์สูงถึง 8,842.5 มิลลิกรัม เป็นตัวช่วยเรื่องหุ่น ที่มาร์กี้ วางใจ

s__50216981

ผลิตภัณฑ์ GST Fibery อาหารเสริมเพื่อสุขภาพไฟเบอร์สูงผลิตจากสารอาหารเสริมที่มาจากใยอาหารมีผลดีต่อสุขภาพหลายประการโดยเฉพาะป้องกันหรือลดความเสี่ยงต่อโรคชนิดไม่ติดต่อเรื้อรัง อาทิเบาหวาน ความดันโลหิตสููง หรือโรคมะเร็งต่างๆ อีกทั้งยังทำให้อุจจาระอ่อนนุ่ม ช่วยเพิ่มมวลอุจจาระเพื่มความถี่ในการขับถ่าย ช่วยลดการเกิดมะเร็งสำไส้ ช่วยควบคุมน้ำหนักให้พลังงานต่ำ ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด เพิ่มจุลินทรีย์ที่ดีในลำไส้ใหญ่ ช่วยเพิ่มการละลายและดูดซึมแร่ธาตุต่างๆ โดยเฉพาะแคลเซี่ยม และยังฃ่วยให้รู้สึกสบายท้อง พุงยุบ ช่วยขจัดของเสียที่สะสมอยู่ในลำไส้ ทำให้สำไส้สะอาด และเมื่อทานอาหารเสริมฃนิดอื่นๆเข้าไป จึงทำให้ลำไส้สามารถดูดซึมดียิ่งขึ้น

37624228_419896495187567_3179308373602467840_n

มาเป็นครอบครัวเดียวกับเราซิ

สำหรับผู้สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ GST Fibery สามารถสั่งซื้อได้ที่ทางฃ่องทางออนไลน์

ได้แก่ facebook GST Fibery by Margie เพจหลักบริษัท

IG : gstfibery_official

line id : @gstfibery

You May Also Like