อิ่มอกอิ่มใจในวันแห่งความรักนี้ ที่ร้านสการ์เล็ต ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รองท์

อิ่มอกอิ่มใจในวันแห่งความรักนี้ ที่ร้านสการ์เล็ต ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รองท์

(กรุงเทพฯ กุมภาพันธ์ 2561) – วันแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์ปีนี้ สการ์เล็ต ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รองท์ ชวนคู่รักหรือเพื่อนฝูงตามประสาสาวโสดมาเอ็นจอยดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดฟินเคล้าเสียงเพลงชิลๆ รายล้อมไปด้วยวิวเมืองอันสวยงาม พร้อมอร่อยไปกับเมนูพิเศษรังสรรค์เฉพาะวันวาเลนไทน์เท่านั้น

ตลบอบอวลไปด้วยความรักที่ไม่ได้จำกัดแค่คนมีคู่ ไม่ว่าจะเป็นคนโสด เพื่อนฝูง คนรู้ใจ หรือแม้กระทั่งครอบครัวก็มีความสุขและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศและมื้ออาหารรสเยี่ยมคุณภาพจัดเต็มได้ อาทิ สลัดสตรอว์เบอร์รีและบูราตาชีสผสมโฮมเมดเพสโต้ซอส กุ้งล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์เนื้อแน่นเต็มคำเสิร์ฟคู่ผักประจำฤดู เนื้อนุ่มชุ่มลิ้นสไตล์รอสซินีส์เสิร์ฟกับตับห่านที่ถือว่าเป็นของคู่กันขาดไม่ได้และราดด้วยซอสทรัฟเฟิล และที่พลาดไม่ได้สำหรับสาวๆ เมนูของหวานอย่าง ซทช็อคโกแล็ตมูสหัวใจพองโตเสิร์ฟคู่สตรอว์เบอร์รีและพัฟครีม เอาใจสายดริ้งค์กับค๊อกเทล Forbidden Kiss ที่ลองแล้วจะชวนตกหลุมรักเข้าอย่างจัง

ร้านอาหารสการ์เล็ต (Scarlett Wine Bar & Restaurant) ตั้งอยู่บนชั้น 37 ของโรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18:00 – 01:00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 096 8607990 อีเมล scarlettbkk@randblab.com หรือเฟซบุ๊คwww.facebook.com/Scarlettwinebarbangkok

 

You May Also Like