เอสเทรอลาร์ สกาย เลาจน์ รูฟท็อปบาร์แห่งแรกในเมืองภูเก็ต

ESTRELA SKY LOUNGE – เอสเทรอลาร์ สกาย เลาจน์ รูฟท็อปบาร์แห่งแรกในเมืองภูเก็ต 

ถ้าหากคุณต้องการหาที่นั่งดื่มสังสรรค์เพื่อการผ่อนคลายและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดหรู หรือต้องการที่จะสร้างความโรแมนติกให้กับคนรักในช่วงเวลาพิเศษ ที่ ESTRELA SKY LOUNGE รูฟท็อปบาร์แห่งแรกในเมืองภูเก็ตนี้ ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด ด้วยทำเลที่ตั้งที่มีความสะดวกสบายกลางใจเมือง อีกทั้งยังมีวิวที่สวยงามอย่างเมืองภูเก็ต วิวอ่าว และวิวทะเล ที่จะทำให้ช่วงเวลาพิเศษเหล่านั้นของคุณมีแต่ความประทับใจ

dsc_8567

ESTRELA SKY LOUNGE  ตั้งอยู่บนชั้นที่ 18 ของ โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา เป็นสถานที่ที่จะทำให้คุณได้เห็นวิวทั่วทั้งเกาะภูเก็ตจากระเบียงนั่งชิลที่มีอยู่ทั้งสองฝั่งซ้ายขวา เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 16.00 น. ไปจนถึง เที่ยงคืน พร้อมมีเครื่องดื่มมากมายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นเบียร์ ไวน์ระดับไฮคลาส น้ำผลไม้ต่างๆ อีกทั้งยังมีค็อกเทลรสเยี่ยมจากบาร์เทนเดอร์มากประสบการณ์ให้ได้ลิ้มลองกันพร้อมกับอาหารรสเลิศ

dsc_8302ESTRELA SKY LOUNGE ยังมีช่วงเวลาพิเศษทุกวัน เวลา 17.00น. -19.00 น. กับโปรโมชั่น แฮปปี้ อาวน์ ซื้อ 1 แถม 1 ให้คุณได้ลิ้มรสเครื่องดื่มพร้อมกับชมวิวที่สวยงามของจังหวัดภูเก็ตได้อย่างเต็มที่ตลอดช่วงเวลาดังกล่าว

 dsc_3995

NOVOTEL PHUKET PHOKEETHRA-โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา ถือว่าเป็นโรงแรมแบรนด์นานาชาติแห่งแรกในเมืองภูเก็ตและได้เริ่มทำการเปิดให้บริการเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา ยังมีล็อบบี้ บาร์ที่เหมาะสำหรับเป็นที่นัดพบปะสังสรรค์ คุยงานธุรกิจหรือจิบน้ำชาพร้อมเพลิดเพลินไปกับคุกกี้หลากหลายรสชาติ ชื่อว่า ลัว ล็อบบี้ บาร์และ ยังมีห้องอาหารอะมอร์ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวันอยู่บริเวณชั้นล็อบบี้

ด้วยห้องพักที่มีทั้งหมด 180 ห้องรวมห้องพักแบบสวีทที่สามารถมองเห็นวิวเมืองภูเก็ต วิวอ่าว และวิวทะเลได้โดยรอบ โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา ยังมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องประชุมขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ที่รองรับผู้ร่วมงานได้ถึง 850 คนอีกด้วย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล h9932@accor.com หรือโทร 076-397-777

เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.novotel-phuket-phokeethra.com

You May Also Like