อมารี ฮาวอดด้า มัลดีฟส์ มอบส่วนลดห้อง

อมารี ฮาวอดด้า มัลดีฟส์ มอบส่วนลดห้องพักบนเกาะสวรรค์ ในราคาสุดพิเศษให้จับจอง พร้อมรับส่วนลด 40% เพียง 4 วันเท่านั้น

 

 พักผ่อนที่มัลดีฟส์สวรรค์บนดินซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนในฝันของเหล่านักเดินทางในราคาสบายกระเป๋า อมารี ฮาวอดด้า มัลดีฟส์ รีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุดบนเกาะมัลดีฟส์ที่บริหารงานโดยบริษัทสัญชาติไทย มอบส่วนลดกว่า 40% เพียงจองในช่วง 7 วันที่กำหนด ในราคาเริ่มต้นเพียง 270 ดอลลาร์สหรัฐ ++ ต่อห้อง ต่อคืน ณ ห้องพักแบบบีช วิลล่า

อมารี ฮาวอดด้า มัลดีฟส์ ตั้งอยู่บนหมู่เกาะปะการังการ์ฟู ดาลู (Gaafu Dhaalu) พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนบนเกาะส่วนตัวสุดหรูเพื่อความผ่อนคลายที่เงียบสงบอย่างแท้จริงบนจุดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของหมู่เกาะมัลดีฟส์

 

รีสอร์ทแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักทั้งแบบโอเวอร์วอเตอร์ วิลล่า (วิลล่าเหนือพื้นน้ำ) และบีช  วิลล่า (วิลล่าติดชายหาด) ที่รายล้อมด้วยแนวปะการังธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมพื้นที่สันทนาการที่กว้างขวางและกิจกรรมมากมายที่เหมาะสำหรับแขกผู้เข้าพักหลากหลายช่วงอายุ ออกแบบภายใต้แนวคิด“ความเรียบง่ายตามธรรมชาติ” (Natural Simplicity) โดยได้รับแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์แบบเรียบง่าย สบาย ๆ ของชาวมัลดีฟส์ รีสอร์ทแห่งนี้ไม่เพียงเหมาะกับคู่รัก แต่ยังเหมาะสำหรับกลุ่มเพิ่อนและครอบครัวที่เดินทางด้วยกันอีกด้วย

 

สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ     ห้องพักแบบโอเวอร์ วอเตอร์ วิลล่า  
สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ     ห้องพักแบบโอเวอร์ วอเตอร์ วิลล่า

สำหรับผู้ชื่นชอบกีฬาทางน้ำสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นเจ็ทสกี แพดเดิล บอร์ด วินด์เซิรฟ์ และบานาน่า โบ้ท นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม     สันทนาการอื่น ๆ ให้เลือกสรรภายในรีสอร์ท อาทิ วอลเล่ย์บอลชายหาด เทนนิส โยคะ เรียนทำอาหาร และผ่อนคลายไปกับหลากหลาย       ทรีตเมนต์ทั้งแบบไทยและสากลที่บรีซ สปา

สำหรับแขกผู้เข้าพักชาวไทยที่มองหาอาหารเอเชียระหว่างเข้าพัก อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ มีบริการอาหารรสเด็ดจากไทยและเอเชีย           ตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่นให้ได้ลิ้มลอง หรือเลือกเอนกายพักผ่อนพร้อมจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ

ชมพระอาทิตย์ตกต่อด้วยชมดาวเต็มฟ้าในตอนกลางคืนพร้อมฟังเสียงคลื่นซัดสาดที่ทาริ บาร์

 

เพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่ดินแดนสวรรค์บนดินในราคาสบายกระเป๋า พิเศษเพียง 7 วันเท่านั้น เพียงจองห้องพักที่อมารี   ฮาวอดด้า มัลดีฟส์ ระหว่างวันที่ 12-18 กรกฎาคม 2560 ผ่านทาง www.amari.com/havodda-maldives  และ     ใส่รหัส‘FlashSale’ พร้อมรับส่วนลด 40จากราคาฟูลบอร์ด*

 

เงื่อนไขการจอง

–  เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม – 31 ตุลาคม 2560

– โปรโมชั่นนี้สามารถเข้าพักได้ในห้องพักทุกประเภทในรูปแบบฟูลบอร์ด และขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าพักในห้องพักแบบโอเวอร์วอเตอร์ พูล วิลล่า (Overwater Pool Villa)

– ฟูลบอร์ด ประกอบด้วย อาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารค่ำ ณ ห้องอาหาร อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ทัวร์ดำน้ำตื้นชมปะการังพร้อมไกด์และอุปกรณ์ 1 ครั้งต่อท่านระหว่างการเข้าพัก

– สามารถยกเลิกการเข้าพักได้ภายใน 30 วัน ก่อนวันเข้าพัก

– ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีและค่าบริการ และเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับประเภทของห้องพัก และช่วงเวลาที่เข้าพัก

– ห้องพักมีจำนวนจำกัดและโปรโมชั่นอาจมีข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม

###

You May Also Like