โช้คอัพ KYB จับมือ สยามกลการอะไหล่ เปิดตัว นวัตกรรมโช้คอัพ

โช้คอัพ KYB จับมือ สยามกลการอะไหล่ เปิดตัว นวัตกรรมโช้คอัพ 2 รุ่นใหม่ล่าสุด คือ  รุ่น Lowfer Sports  และ KYB JAOS เพื่อตอบสนองรถยนต์ที่ต้องการเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ที่ดีขึ้น และสร้างความมั่นใจสูงสุดในการขับขี่

          คุณ เคอิจิ ซาโต้ ตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายอะไหล่ทดแทน KYB บริษัท เค วาย บี เอเชีย  จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องจากบริษัท เค วาย บี เอเชีย จำกัด ผู้ผลิต โช้คอัพ KYB ได้ไว้วางใจมอบหมายให้ บริษัท สยามกลการอะไหล่ จำกัด  เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าคุณภาพ ล่าสุด ได้มีการเปิดตัว โช้คอัพ 2 รุ่นใหม่ล่าสุดในกลุ่มสปอร์ตโช้ค คือ  รุ่น Lowfer Sports และ KYB JAOS  หลังจากเปิดตัว New SR Special จนเป็นที่นิยมในตลาดมายาวนาน

  4_kyb__lowfer-sports-kyb-jaos        โช้คอัพ KYB รุ่น Lowfer Sports ที่ออกแบบให้คู่กับสปริงโหลดโดยเฉพาะ โดยมีการออกแบบโดยใช้โครงสร้างใหม่  เมื่อติดตั้งกับตัวรถจะทำให้ความสูงของตัวรถต่ำลง และที่สำคัญยังมีการออกแบบจุดศูนย์ถ่วงใหม่เพื่อให้ได้สมรรถนะการขับขี่ที่สูงขึ้น โดยเพิ่มความหนืดทั้งด้าน Rebound และ Compressionที่เหมาะสมกับการใช้งานที่ความเร็วสูง และการเข้าโค้งที่แม่นยำ แต่คงความนุ่มสบายนุ่มนวล    โช้คอัพKYB รุ่น KYB JAOS นำเทคโนโลยี HARMOFREQ สำหรับรถยกสูง ออฟโรด 4x4 โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจาก KYB เพื่อมาใช้ในการควบคุมค่าความหนืดโดยการลดความถี่ที่เกิดจากการใช้งานย่านความเร็วสูง โดยใช้หลักการทำงานเดียวกับย่านความเร็วต่ำ เพื่อลดการสั่นสะเทือน และการ Generateความหนืดที่เหมาะสม เพื่อการขับขี่ที่ดีและนุ่มนวลยิ่งขึ้น โดย HARMOFREQ Value สามารถปรับระดับความหนืด ได้ถึง 8 ระดับ

2_kyb__lowfer-sports-kyb-jaos

7_kyb__lowfer-sports-kyb-jaos          ด้าน คุณธเนส  วัฒนกุล  ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ  บริษัท สยามกลการอะไหล่ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายโช้คอัพ KYB แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย กล่าวว่า สำหรับการทำตลาดโช้คอัพ KYB นั้น ได้ตั้งเป้าการขายสินค้าสู่ร้านอะไหล่ และ อู่บริการทั่วประเทศจำนวนมากกว่า  800 ร้านค้าที่เป็นลูกค้าโดยตรงของสยามกลการอะไหล่  พร้อมทำโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้กลุ่มเป้าหมายผู้ใช้รถยนต์รับทราบถึงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองการใช้งาน ผ่านช่องทางการโฆษณา ณ จุดขาย สื่อโซเชียลและชุมชนออนไลน์   นอกจากนี้ได้มีการจัดกิจกรรมโปรโมชั่นและกิจกรรมการตลาดต่อเนื่องตลอดทั้งปี   อาทิ โปรโมชั่นราคาแนะนำ การทดลองขับขี่ และรับของที่ระลึกจาก โช้คอัพ KYB โดยตั้งเป้าในการเปิดตัวโช้คสปอร์ตทั้ง 2 รุ่นนี้ว่าจะเป็นทางเลือกใหม่ ของกลุ่มผู้ที่ต้องการโช้คโหลด และ โช้คสำหรับกลุ่มรถยนต์ยกสูง

ขอบคุณข้อมูลจาก ทีมประชาสัมพันธ์  บริษัท เค วาย บี เอเชีย จำกัด /บริษัท สยามกลการอะไหล่ จำกัด

You May Also Like