“Rebel Republic” คัสตอมแนวคิด…บ่งบอกตัวตนให้ชั ดเจนที่สุด

“Rebel Republic” คัสตอมแนวคิด…บ่งบอกตัวตนให้ชัดเจนที่สุด

ร่วมกิจกรรมปลดปล่อยตัวตน เปิดโลกแห่งการคัสตอม ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเอง

ค่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเอาใจสา วกผู้รักการขับขี่และหลงใหลการคั สตอมสองล้อคันโปรด จัดกิจกรรมสุดคูล“Rebel Republic” เชิญชวนเหล่านักบิดเข้ามาปลดปล่ อยไอเดียสร้างสรรค์ บ่งบอกตัวตนความมีสไตล์ได้อย่าง ชัดเจน และเปิดสังคมแห่งการคัสตอม พร้อมร่วมชมงานศิลปะ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับบรรดาสต รีทอาร์ตตัวพ่อ และที่สำคัญยังได้สัมผัสประสบกา รณ์ใหม่กับ Honda Rebel รถคัสตอมบ็อบเบอร์ดีไซน์รุ่นล่า สุดของโลก

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้ าในประเทศไทย พลิกโฉมรูปแบบการจัดงานของวงการ สองล้อในบ้านเรา ผ่านการสรรค์สร้างกิจกรรมสุดคูล ล่าสุด “Rebel Republic” ภายใต้สโลแกน คัสตอมแนวคิด…บ่งบอกตัวตนให้ชั ดเจนที่สุด โดยยึดแลนด์มาร์กสำคัญหรืออีเว้ นท์ใหญ่ ให้เป็นจุดนัดพบของเหล่าไบค์เกอ ร์ผู้หลงรักการขับขี่ รวมถึงประชาชนทั่วไปที่มีความหล งใหลสองล้อซึ่งได้รับการตกแต่ งดีไซน์ในสไตล์คัสตอมไบค์

สำหรับกิจกรรมดังกล่าวเป็นการเปิ ดโอกาสให้ทุกคนเข้ามาใช้ชีวิ ตในแบบที่เป็นตัวเอง ได้ปลดปล่อยตัวตน ความคิด เพื่อค้นหาไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ ความต้องการได้อย่างลงตัว จากการชมงานศิลปะแห่งการคัสตอมใ นรูปแบบต่างๆ โดยเฉพาะในโซน “Customized Activity”ซึ่งจะมีเหล่าสตรีทอาร์ตหลากหลา ยแนวที่มีคาแร็คเตอร์โดดเด่นเป็ นของตัวเอง พร้อมสาธิตวิธีการสร้างสรรค์ผลง านเพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจ และจุดประกายไอเดียให้กับผู้ร่ว มชมงานอย่างใกล้ชิด อาทิ Customized Paint โดย ตั้ง MQQNEYES BKK & เสือ Mr. Pinman, Customized D.I.Y. โดย TOP Kustompaint Mania และ Customized Sticker โดย ตั๊ก 10 OS รวมถึงร่วมประมูลหมวกกันน๊อคคัส ตอมจากศิลปินได้ทุกวัน

unnamed-23ขณะเดียวกันหากชมแล้วมีข้อสงสัย ต้องการคำแนะนำแบบเจาะลึก สามารถเข้ามาที่โซน “Customized Life Talk” เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวคิดการ คัสตอมมอเตอร์ไซค์คันโปรด กับเหล่ากูรูแห่งการคัสตอมของเมื องไทย ได้แก่ พี่เอ๋อ 8080 Café, น๊อต Zeus Custom(จ.ขอนแก่น) และ ต้น Up Bike Custom (จ.เชียงใหม่)

unnamed-22นอกจากนี้ เอ.พี.ฮอนด้า ยังเปิดพื้นที่โซนพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจต้องการสัมผัสป ระสบการณ์ใหม่กับ Honda Rebel รถคัสตอมบ็อบเบอร์ดีไซน์รุ่นล่า สุดของโลก ภายในงานนี้ก็สามารถทดลองขับขี่ กันได้อีกด้วย

สำหรับกิจกรรมจะเริ่มวันที่ 13-14 พฤษภาคม 2560 ที่งาน Bangkok Hod Rod Custom Show 2017 ไบเทคบางนา วันที่ 19-21พฤษภาคม 2560 ที่งาน Rubbers Rebel Ground 2017  ริมทะเลสาบเมืองทองธานี และวันที่ 27-28 พฤษภาคม 2560 ที่กาดมาลิน จ.เชียงใหม่

ทั้งนี้ สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมงาน “Rebel Republic” สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ มได้ที่ www.aphonda.co.th และwww.facebook.com/hondamotorcyc lethailand

ข้อมูลจาก  ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด